Tin nóng:
123456789

Những loại đầu thu camera thế hệ mới


Ngoài 3 loại đầu thu camera giá rẻ như NRV, DRV, HRV được mọi người tin dùng bao năm qua thì nay đã có thêm 3 loại đầu thu thế hệ mới để người dùng có thêm sự lựa chọn, tất nhiên những loại này sẽ được nâng cấp thêm 1 số tính năng để phù hợp các loại camera thông thường và cao cấp nhất. Hãy cùng dulichdaolysoncatvang.com tìm hiểu về những loại này nhé.

Giới thiệu 3 loại đầu thu camera thế hệ mới

Đầu ghi hình HD-SDI chỉ dùng cho các loại camera HD-SDI và ghi hình ở chuẩn HD: 720P-1080P. Các cổng giao tiếp vẫn sử dụng chuẩn kết nối của các loại camera analog thông thường. Truyền dẫn tín hiệu dựa theo tiêu chuẩn HD-SDI nên không thể kết nối với các loại camera analog thông thường.

dau-ghi-camera-chuan-hd-1

Đầu ghi hình camera AHD là dòng công nghệ mới nhất vừa ra đời năm 2014 bởi nhiều tính năng vượt trội. Có thể sử dụng được cho nhiều loại camera analog và camera ip… Tùy chọn hiển thị ở 2 chế độ. Độ phân giải ở camera analog: Dành cho các loại camera thông thường và camera analog. Độ phân giải HD dùng lắp các loại camera AHD và các loại camera có độ phân giải từ 1.3MP trở lên.

Đầu ghi hình HD-CVI là loại đầu ghi hình này thích hợp cho các loại camera HD-CVI và xây dựng dựa trên nền tảng analog do đó số cổng kết nối tương đương đầu ghi analog thông thường tuy nhiên đối với các loại camera analog thông thường không sử dụng chuẩn HD-CVI thì không thể sử dụng được đầu ghi này.

Có 1 điều rất giống với 3 loại cơ bản đó là khi bạn có nhiều vị trí quan sát thì hãy chọn đầu có số kênh cao hơn số vị trí nhé. Ví dụ bạn có 5 vị trí thì hãy chọn đầu thu camera 8 kênh, đừng chọn loại 6 kênh vì sau này bạn muốn tăng lên 1 2 vị trí nữa thì phải mua loại mới, tránh mua loại quá nhiều kênh như 16, 32 nếu không cần thiết.

Tags: , ,

Chia sẻ với chúng tôi những gì bạn biết!

Tin tức khác