Tin nóng:
123456789

Nên đi du lịch Kỳ Co, Eo Gió bằng ô tô hay xe máy?


Đi du lịch Kỳ Co, Eo Gió bằng xe máy hay ô tô là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi chưa một lần du lịch đến nơi này. Một số kinh nghiệm du lịch Eo Gió sẽ giúp bạn chọn phương tiện đi phù hợp nhé.

du-lich-eo-gio-3
Để đến được Eo Gió, trước hết bạn hãy đi máy bay hoặc đi tàu, ô tô tới TP. Quy Nhơn nhé.
Nếu bạn đi theo tour du lịch Eo Gió thì công ty sẽ đưa bạn đến nơi đây. Nếu bạn du lịch tự túc thì đến đây bạn sẽ có hai cách lựa chọn là thuê xe máy hoặc đi xe khách đến Eo Gió.

Tại sao nên đi du lịch Kỳ Co, Eo Gió bằng xe máy?

Theo kinh nghiệm du lịch của nhiều người thì bạn nên đi xe máy. Vì khi đi xe máy, thì bạn sẽ ngắm được rất nhiều cảnh đẹp trên cung đường tới đó.

Bằng cách đi xe máy đến  Eo Gió, bạn cũng có thể làm một chuyến vi vu nhẹ nhàng trong ngày.  Bạn  có thể lòng vòng quanh Eo Gió, tìm không gian trong veo của vùng biển yên bình với những cánh đồng cỏ xanh bát ngát với những chú dê ngoan ngoãn nhẩn nha gặm cỏ hay ghé thăm bãi ‘Đá đẻ’ với những sự ly kỳ. Ngoài ra bạn có thếghé thăm làng chài cách đó không xa để khám phá và tìm hiểu cuộc sống mộc mạc, giản dị cư ngư dân vùng biển Nhơn Lý.

du-lich-eo-gio-2

Lịch trình từ Quy Nhơn đến Eo Gió

Từ thành phố Quy Nhơn, du khách bắt đầu xuất phát về đầm Thị Nại, đi qua cây cầu vượt biển cùng tên để đến Eo Gió. Đây là cung đường lý tưởng cho du khách ưa thích thiên nhiên vì phong cảnh tuyệt đẹp hai bên đường. Từ trên cầu Thị Nại, du khách có thể hướng tầm mắt để nhìn ngắm một màu xanh bao la của khu đầm này. Băng qua cây cầu là con đường nhấp nhô với đồi cát trắng mịn chạy dài hai bên không dứt. Hãy gửi xe ở nhà dân gần đấy và đi bộ khoảng 100 m sẽ đến.

Với kinh phí chỉ khoảng 150k/ ngày là bạn có một chuyến đi thú vị đến Eo Gió rồi nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

DU LỊCH HOÀNG THAO QUY NHƠN
Địa chỉ: Vịnh Eo Gió, thôn Lý Lương, xã Nhơn Lý, tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện thoại: 0902 271080,  Fax: 0987 781080
website: http://hoangthaoquynhon.com

Chia sẻ với chúng tôi những gì bạn biết!

Tin tức khác