Tin nóng:
123456789

Dầu jojoba giá rẻ có đi đôi với chất lượng tốt?


Tinh dầu jojoba có tác dụng rất tốt trong làm đẹp, nhưng nước ta lại không trồng và cũng không sản xuất được loại tinh dầu này, do đó tất cả đều phải nhập khẩu. Vậy tinh dầu jojoba giá bao nhiêu, đắt hay rẻ? Chắc chắn với những với những gì đã trình bày với bạn thì bạn cũng đoán được tinh dầu jojoba không rẻ. Song cũng không đến nỗi quá đắt để bạn phải đắn đo chỉ là giá cao hơn các loại tinh dầu khác một chút mà thôi.

Khi đi mua tinh dầu jojoba ở đâu tại các cửa hàng tinh dầu, bạn có nhận thấy sự sai khác quá nhiều về giá giữa các loại tinh dầu jojoba ở các cửa hàng? Liệu giá cả có ảnh hưởng đến chất lượng tinh dầu chăng?

Trước tiên bạn cần chắc rằng loại tinh dầu mà bạn mua hoàn toàn được sản xuất bằng phương pháp ép nguội (không nhiệt) để cho ra loại dầu jojoba nguyên chất 100%.

Thành thật mà nói, những nơi bán tinh dầu jojoba hiện nay không nhiều nhưng nếu có sự sai khác về giá cả quá lớn bạn cần xem lại. Nhiều người thích mua hàng giá rẻ kèm với lời quảng cáo thu hút chắc chắn bạn rất dễ mắc lừa và mua phải sản phẩm kém chất lượng. Giá của tinh dầu jojoba khá cao nhiều người ngại mua nên một số nơi tự ý thêm các chất độn, chất phụ gia, tạp chất khác để dễ bán. Điều này là hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của bạn.

Bạn có thể mua tinh tinh dầu jojoba ở đâu hiện nay?

dau jojoba vang

Trong các siêu thị hoặc cửa hàng nhỏ lẻ hầu như không bán loại dầu này. Chỉ có các siêu thị có vốn nước ngoài họa mây mới có bán, nhưng bạn phải nhớ muốn làm đẹp cùng tinh dầu jojoba thì phải dùng loại dầu nguyên chất (tiếng Anh là Extra Virgin).

Ngoài siêu thị, hiện nay có một số cửa hàng bán tinh dầu jojoba nhập, nhiều nhất vẫn là 2 thành phố lớn Hà Nội và TPHCM.

Địa điểm gợi ý giúp bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm tinh dầu jojoba nguyên chất nhập khẩu. Ở đây, bạn sẽ được tư vấn về tinh dầu jojoba giá bao nhiêu? Cửa hàng có đảm bảo bán tinh dầu jojoba nguyên chất hay không? Chính sách mua hàng và chế độ bảo hành ra sao? Hoặc tác dụng của tinh dầu jojoba… Tóm lại, mọi câu hỏi của bạn đều sẽ được giải đáp tường tận và rõ ràng nhất.

+ Mua tinh dầu jojoba HCM: Cửa hàng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất Huỳnh Gia – 237 Quách Đình Bảo, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

+ Mua tinh dầu jojoba Hà Nội và các tỉnh thành khác: Bạn đặt hàng online hoặc liên hệ: 0902.973.817

Tags: , ,

Chia sẻ với chúng tôi những gì bạn biết!

Tin tức khác