Tin nóng:
123456789

Chọn máy scan theo tính năng tự động


Khi chọn 1 máy scan giá rẻ và muốn nó có 1 số tính năng tự động để giảm bớt thời gian đứng để điều khiển máy thì bạn cần dựa vào 1 số đặc điểm chính được tích hợp sẵn vào máy, vậy đó là những đặc điểm nào? Hãy cùng dulichdaolysoncatvang.com tìm hiểu nhé.

Các tính năng tự động được tích hợp vào máy scan

– Bánh xe cuốn giấy: nếu bạn dùng loại thường thì bạn phải mở nắp và lật giấy và cố định để tiếp tục scan mặt khác, nhưng với bánh xe cuốn giấy máy scan sẽ có thể tự động làm việc này. Chức năng này sẽ có lợi cho bạn lúc cần scan tài liệu với số lượng nhiều .

– Khay đựng giấy tự động: để tránh việc phải bỏ từng tờ giấy cần scan vào máy chờ scan xong lại đổi giấy thì ngày nay máy scan được nâng cấp thêm khay nạp giấy tự động. Các hoạt động của nó khá giống khay giấy của máy photocopy đấy.

may-scan-mobileoffice         may-scan-plustek

– Máy có khả năng scan 2 mặt 1 lúc: đây là máy scan 2 mặt tự động có 2 camera và chụp cùng lúc 2 mặt để tránh mất thời gian lật giấy lại và chụp mặt tiếp theo, khá mất công nếu bạn cần scam trên 10 tờ giấy a4.

– Máy scan chuyên dụng: tức là điểm mạnh của nó chỉ dành cho 1 loại vật phẩm thôi. Ví dụ như máy scan sách, sách sẽ là loại có 2 mặt cần scan và cùi sách dày làm cản tầm nhìn khó scan rõ và đầy đủ được. Nhưng nhờ có loại máy này, bạn chỉ cần bỏ sách vào và nó tự động scan 100% cho đến khi hết 1 quyển sách và tự động 100% nhé.

Bây giờ chúng ta tích hợp 4 tính năng trên vào 1 chiếc máy scan bạn sẽ có 1 loại máy scan vừa có thể scan sách và tất cả các tài liệu mà bạn cần rồi đúng không. Nhưng đây là những tính năng có trong dòng trung cấp và cao cấp vì vậy những loại máy có những tính năng này sẽ có giá không hề thấp.

Tags: , , ,

Chia sẻ với chúng tôi những gì bạn biết!

Tin tức khác